Lưu Ý Khi Chọn Cửa Cuốn

Đa dạng thị trường cửa cuốn

Xã hội ngày càng phát triển, bên cạnh việc mức sống được nâng cao, các dịch vụ tiện ích đa dạng hóa thì ngày càng nhiều nguy cơ rình rập con người như tội phạm gia tăng, bệnh lý phức tạp, thời tiết khắc nghiệt báo động… Vì vậy, an toàn là một trong những yếu tố quan trọng nhất mỗi cá nhân và gia đình luôn hướng đến. Cửa cuốn được xem là giải pháp an ninh không thể thiếu với nhiều ngôi nhà hiện đại.

Tâm lý chuộng cửa cuốn nhưng vẫn ưu tiên các mặt hàng “ngon – bổ -rẻ” của phần đông người tiêu dùng là lý do khiến phân khúc thị trường này loạn nhịp với sự xuất hiện của vô số thương hiệu và không ít mặt hàng trôi nổi, hàng giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Đây chính là tiền đề cho nhóm kinh doanh hàng kém chất lượng trục lợi còn người sử dụng “tiền mất tật mang”.

Theo phân tích của giới chuyên môn, nguyên nhân chính của các vụ phá cửa cuốn trộm cắp tài sản hay những tai nạn kẹp, kẹt người xảy ra thời gian qua là do chủ nhân sử dụng cửa cuốn giá thành rẻ, nhãn hiệu do đại lý tự đặt tên. Sản phẩm không được kiểm chứng chất lượng và nguồn gốc, hay thiết bị lắp đặt thiếu đồng bộ khiến cửa nhanh xuống cấp, hỏng hóc, tạo sơ hở cho kẻ gian lấy cắp mã số bảo mật. Ngoài ra, tâm lý chủ quan, chưa nhận thức rõ tầm quan trọng của những tiêu chí khi cửa cuốn an toàn cũng dễ gây rủi ro, phiền toái cho người dùng.

Chọn thương hiệu uy tín, chất lượng

Khi khảo sát về nhu cầu cửa cuốn, lượng lớn khách hàng tìm hiểu khá kỹ về mẫu mã, chất liệu, giá thành, nhưng ít ai đặt câu hỏi cho người tư vấn: cửa cuốn an toàn cần đáp ứng tiêu chí gì, có tính năng vượt trội nào đáng lưu tâm… Trong khi những công nghệ thông minh của cửa cuốn hiện đại mới là yếu tố cần thiết để tạo độ an toàn cao nhất và tính thẩm mỹ, tiện lợi cho chủ nhân công trình.

polyad
Bài viết liên quan