Màn cuốn ngăn cháy EI 90 Phút

Liên hệ

Thông số kỹ thuật:

 • Thân cửa gồm 2 lớp màn dày 25mm bố trí song song và cách nhau 330mm.
 • Mỗi lớp màn được chế tạo từ vải chống cháy, ở giữa là bông gốm cách nhiệt.
 • 02 Trục cuốn đường kính 113,5mm dày 1.8mm – 168mm dày 3.96mm, sơn chống gỉ.
 • Ray hộp dẫn hướng bằng thép chịu nhiệt chấn định hình dày 1.2mm.
 • Thanh đáy bằng thép chịu nhiệt dày 1.2mm.
 • Khung hộp kỹ thuật: Khung xương thép hộp 40x40x1.4mm và được bọc lớp bông gốm cách nhiệt, bao che khung bằng các tấm ốp chịu nhiệt dày 1.2mm.
 • Động cơ chống cháy.

MÀN CUỐN NGĂN CHÁY EI90 PHÚT

Khi nhắc đến cháy nổ, những vấn đề mà họa hoạn thể nảy sinh trong những công trình, khói là mối hiểm dọa lớn nhất đối với sự an toàn của con người. Ví dụ, trong trường hợp cháy ở tầng trệt tại một trung tâm mua sắm có tầng, khói dày đặc sẽ bay lên những tầng trên. Mất thị lực, mất nhận thức và thậm trí tử vong đều là các hậu quả có thể xảy ra khi hít phải quá nhiều loại khói này. Bằng cách tạo ra 1 tấm màn ngăn khói và lửa, màn cuốn ngăn cháy và màn sập ngăn khói được sử dụng nhằm kiểm soát luồng lửa, khói nóng và khói độc bên trong tòa nhà.

1. Ứng dụng Màn cuốn ngăn cháy EI 90 :

Màn cuốn ngăn cháy được lắp đặt trong các trung tâm thương mại, toàn nhà văn phòng, sân bay, ga tàu điện ngầm, bệnh viện, trường học ..vv..

Được thiết kế tự động, ngăn chặn sự lây lan ở khu có cháy nổ sang các khu lân cận. Bảo đảm an toàn trong các khu vực có nguy cơ bị hỏa hoạn cao như: Khu vực trong nhà máy, tầng hầm, trung tâm mua sắm, khách sạn và trung tâm thương mại lớn. Giảm nhẹ thiệt hại về tài sản, bảo vệ an toàn tính mạng của con người khi gặp hỏa hoạn.

Sơ đồ cấu trúc mặt trước
Sơ đồ cấu trúc mặt trước
Sơ đồ cấu trúc mặt bên cửa cuốn ngăn cháy
Sơ đồ cấu trúc mặt bên cửa cuốn ngăn cháy 

2. Kết cấu trục lăn

Trục cửa cuốn có một ống thép mạ kẽm cứng. Nó được bọc bên ngoài bộ phận truyền động ở hai đầu cửa. Bộ phận truyền động làm bằng đĩa thép gắn vào một trục thép phi 141 – 3.96mm có độ cứng AISI 1045. Đĩa ở đầu của bộ phận truyền động hệ rãnh dọc để tiếp nhận đĩa xích.

Hai đầu nhô ra của đĩa được gắn với các ổ tự định hướng. Hộp kỹ thuật của chúng được thiết kế  bằng thép dày 1,6mm giữ chắc các ổ này,  tạo thành vật chống ăn mòn cho toàn bộ hệ trục cửa cuốn.

Đường kính và độ dày của ống thép và đĩa được thiết kế  bởi kích thước của cửa thân cửa

Bạt cửa được làm 2 lớp màn dày 20mm cuốn song song với nhau. Tổng chiều dày 2 lớp màn là 380 mm. Ngoài ra còn sử dụng thanh nẹp để cố định phần bông gốm trong bạt để tránh bị sô lệch.

Màn cuốn gồm 2 cuốn song song với nhau. Mỗi lớp màn cuốn được chế tạo từ lớp cách nhiệt sợi gốm CERAMIC, khối lượng thể tích 128 kg/m3.

2.1. Thanh đáy của màn cuốn ngăn cháy

Hình chữ U được chế tạo bằng thép không rỉ ( inox ) hoặc thép 1,2mm. Được thiết kế tùy thuộc vào diện tích cửa có tác dụng cân bằng trọng lực cho thân cửa.

2.2 Ray hướng dẫn

Kiểu hộp 75 x120  có độ dày 1,2mm . Kích thước của ray được thiết kế dựa trên kích thước của cửa và mức chịu lửa kiểm định. Đảm bảo độ bền vững cho cửa khi vận hành.

Hồ sơ năng lực Kodsdoor 👇

Catalogue Kodsdoor 👇 

Quý khách hãy liên hệ với Kodsdoor để nhận Báo giá sớm nhất.

Trụ sở chính Hà Nội: 

☎️Hotline: 0983.635.777
📩Email: info@kodsdoor.vn
    kd.kodsdoor@gmail.com
📱 Phòng kinh doanh: 0923.663.555
    📩Email: Kinhdoanh@kodsdoor.vn

Chi nhánh TP HCM

📱: 0903.408.083
 📩Email: hcm.kodsdoor@gmail.com
 

3 đánh giá cho Màn cuốn ngăn cháy EI 90 Phút

 1. dn5

  sản phẩm chất lượng cao

 2. dn5

  sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý

 3. Taseco Land

  tuyệt vời

Thêm đánh giá

                                                                     CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU