TÒA NHÀ HỖN HỢP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ CĂN HỘ CHUNG CƯ ALACARTE HẠ LONG

Alacarte Hạ Long là một trong những dự án tiêu biểu mà Công ty Cổ phần Kodsdoor Việt Nam vinh dự trở thành nhà thầu thi công phòng cháy chữa cháy. Tại đây công ty đã cung cấp và lắp đặt Màn cuốn ngăn cháy EI120 lắp đặt tại tầng hầm của công trình.

1. THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa điểm thực hiện : Lô đất H30-H33 khu hỗn hợp Bán Đảo 2 Khu đô thị dịch vụ Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh.
  • Thời gian thi công : Từ ngày 06/08/2022 Đến 30/11/2022
  • Phạm vi công việc : Cung cấp và lắp đặt màn cuốn ngăn cháy EI120
  • Năm thực hiện : 2022

2. MÔ TẢ DỰ ÁN:

2.1. Dự án Alacarte Hạ Long

Alacarte Hạ Long là căn hộ khách sạn cao cấp gần sát biển ở Trung tâm khu đô thị biển Hạ Long Marina. Căn hộ với quy mô diện tích 5125m2 gồm 41 tầng nổi và 2 tầng hầm.

13

Dự án Alacarte của chủ đầu tư TasecoLand

Tọa lạc tại khu đô thị Hạ Long Marina – Bãi Cháy, Alacarte Hạ Long là một dự án chung cư cao cấp 5 sao của chủ đầu tư TasecoLand. Với vị trí bao trọn toàn cảnh vịnh Hạ Long, dự án được cho là có vị trí đắc địa khi nằm ngay tại trung tâm khu du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng với nhiều công trình dịch vụ tiện ích trong bán kính 2km. Khách sạn Alacarte được thị trường miền Bắc mong đợi là dự án tiềm năng trong năm 2022.

DJI 0897 1 scaled 1

Alacarte Hạ Long có vị trí đẹp nhất khu đô thị du lịch Hạ Long Marina

Tiên phong cho mô hình căn hộ khách sạn và căn hộ dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Quảng Ninh. Dự án Alacarte Hạ Long linh hoạt giữa phong cách sống thượng lưu và sản phẩm đầu tư đẳng cấp.

Vị trí của dự án Alacarte Hạ Long đắc địa, nằm tại trung tâm khu đô thị Marina Hạ Long trên bán đảo. Với tầm nhìn bao quát 4 phía gồm biển, là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tận hưởng những trải nghiệm đẳng cấp của một căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng.

2.2. Hạng mục thi công PCCC của Kodsdoor tại dự án.

Kodsdoor Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm ngăn cháy tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên trung tâm mọi hoạt động kinh doanh của mình. Luôn đặt hàng đầu việc cung cấp giải pháp phù hợp nhất cho từng nhu cầu của khách hàng.

Thiet ke chua co ten 1

Kodsdoor lắp đặt màn cuốn ngăn cháy EI120 tại Alacarte Hạ Long

Tại Alacarte Hạ Long, Kodsdoor lắp đặt màn cuốn ngăn cháy EI120 vị trí tầng hầm và khối đỉnh tầng 40. Với vị trí ở tầng hầm, màn cuốn ngăn cháy là giải pháp thay thế cho tường làm bằng gạch đá. Bình thường khi không có hỏa hoạn cửa được thu gọn nằm phía trên trần, giúp tối ưu không gian và thuận tiện trong công tác cứu nạn cứu hộ.

Screenshot 2023 05 11 151614

Vị trí lắp đặt lối thoát hiểm

Lắp đặt màn cuốn ngăn cháy tại giếng trời là bắt buộc. Nơi đây có các tầng thông nhau. Nếu xảy ra hỏa hoạn cháy nổ, khói và cháy sẽ lan nhanh qua các tầng này.

Screenshot 2023 05 11 151725

Screenshot 2023 05 11 151749

Vị trí lắp đặt giếng trời

Kodsdoor Việt Nam tự hào là một trong số ít đơn vị đốt mẫu màn cuốn thành công và được cấp chứng chỉ EI120 phút. Màn cuốn ngăn cháy với cấu tạo bao gồm hai thân cửa, mỗi thân cửa được cấu tạo từ 03 lớp. Gồm hai lớp vải chống cháy Hàn Quốc và lớp bông gốm Ceramic cách nhiệt nặng 128 kg/ m3.

Alacarte

===================================

Các trang thông tin về Công ty Cổ phần Kodsdoor Việt Nam:

http://mancuonnganchay.vnn.mn/

http://kodsdoor.com.vn/

Bài viết liên quan