The River Thủ Thiêm

The River Thủ Thiêm là một trong những dự án tiêu biểu mà Công ty Cổ phần Kodsdoor Việt Nam vinh dự trở thành nhà thầu thi công phòng cháy chữa cháy. Tại đây công ty đã cung cấp và lắp đặt Màn cuốn ngăn cháy EI120 lắp đặt tại tầng hầm của công trình.

1. THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa điểm thực hiện: Lô 3.15, khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Thời gian thi công: Từ tháng 02/2022 đến tháng 04/2022.
  • Phạm vi công việc: Cung cấp và lắp đặt màn cuốn ngăn cháy EI 120 phút.
  • Năm thực hiện: 2022.

2. MÔ TẢ DỰ ÁN:

2.1. Dự án The River Thủ Thiêm 

The River Thủ Thiêm là dự án căn hộ cao cấp có vị trí đắc địa nhất của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dự án gồm có 2 tháp cao 18 tầng và một tháp cao 12 tầng với quy mô diện tích đất 15,378 m2 và tổng diện tích sàn căn hộ 90,000m2.

The River 3 1536x961 1

Dự án The River Thủ Thiêm – Chủ đầu tư REFICO

Thủ Thiêm hiện là khu đô thị mới và tốc độ phát triển nhanh hàng đầu thành phố. Với nhiều dự án quy hoạch, công trình tiện ích được triển khai cùng cơ sở hạ tầng mở rộng, cải tạo, căn hộ chung cư The River Thủ Thiêm mang lại giá trị giá trị đẳng cấp cho không gian sống của người Việt. Nơi tôn trọng giá trị sống của con người là ưu tiên hàng đầu – một địa điểm lý tưởng để tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn và hạnh phúc bên gia đình.

160015767031107 14

Tiện ích dự án The River Thủ Thiêm

Tại đây, cung cấp đầy đủ những yếu tố hoàn hảo để cư dân có thể phát triển tốt nhất về sức khỏe và tri thức. Với tầm nhìn kiến tạo không gian sống mới, đón đầu xu hướng nhà ở của thế giới và mang đến cho cư dân một nơi an cư tiện nghi, yên bình, hoàn hảo nhất.

2.2. Hạng mục thi công PCCC của Kodsdoor tại dự án

Kodsdoor lắp đặt sản phẩm màn cuốn ngăn cháy EI120 cho The River Thủ Thiêm tại vị trí lối thoát hiểm ở tầng hầm. Màn cuốn ngăn cháy, cửa cuốn chống cháy đều có thuộc tính chống cháy, riêng màn cuốn ngăn cháy còn có thêm khả năng cách nhiệt, đảm báo cháy lây lan sang các khu vực khác.

Màn cuốn ngăn cháy Kodsdoor EI120 phút tại The River Thủ Thiêm
Màn cuốn ngăn cháy Kodsdoor EI120 phút tại The River Thủ Thiêm

Vì vậy Kodsdoor đề xuất sử dụng các sản phẩm có tính năng ngăn cháy, cách nhiệt tại các khu vực này nhằm mục đích tự động tạo ra một lối thoát hiểm an toàn khi xảy ra cháy.

Kodsdoor tự hào là một trong số ít đơn vị đốt mẫu màn cuốn thành công và được cấp chứng chỉ đạt giới hạn chịu lửa 120 phút và là một thành tựu lớn đối với chúng tôi. Cấu tạo màn cuốn ngăn cháy bao gồm hai thân cửa, mỗi thân cửa được cấu tạo bởi 3 lớp: 2 lớp vải chống cháy và lớp bông gốm Ceramic cách nhiệt có tỷ trọng 128 kg/m3.

Thu Thiem LG

===================================

Các trang thông tin về Công ty Cổ phần Kodsdoor Việt Nam:

http://mancuonnganchay.vnn.mn/

http://kodsdoor.com.vn/

Bài viết liên quan