Rèm cuốn ngăn khói E120 phút

Liên hệ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Rèm cuốn được làm bằng vải chống cháy chuyên dụng dày 0.7mm
  • 01 Trục cuốn phi
  • Ray hộp dẫn hướng bằng thép chịu nhiệt
  • Thanh đáy bằng thép chịu nhiệt
  • Khung kỹ thuật bằng thép hộp
  • Bao che khung hộp kỹ thuật bằng thép tấm chịu nhiệt, dày 0.1mm.

RÈM CUỐN NGĂN KHÓI, NGĂN CHÁY KODSDOOR E120 PHÚT

Trong các vụ hỏa hoạn, khói và khí độc là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới các vụ tử vọng do hỏa hoạn gây ra. Tỉ lệ người bị ngạt thở do khói và khí độc nhiều hơn tỉ lệ người tử vong do bị thiêu cháy. Nhằm mục đích tạo ra các sản phẩm đặt sự an toàn tính mạng của con người lên hàng đầu, Kodsdoor luôn nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tiên tiến có tính ứng dụng cao. Trong đó, Rèm cuốn ngăn khói hay màn chống cháy đang là giải pháp kỹ thuật ngăn ngừa, phòng cháy, ngăn khói mới nhất hiện nay.

Chất liệu vải chống cháy, ngăn cháy chuyên dụng

z4349266617199 7eb70e0c2f5d82ccd378783551599d1c e1692428825785

Thân rèm cuốn chống cháy được làm từ vải cách nhiệt Silica chuyên dụng, được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Được Kodsdoor gia công trực tiếp tại nhà máy sản xuất màn cuốn ngăn cháy. Vải chống cháy có khả năng chịu nhiệt độ cao (>1000 độ C), chịu được áp suất lớn trong 2 đến 4h.

Thuận tiện cho cứu nạn cứu hộ

Rèm cuốn chống cháy được cấu tạo bởi 1 tấm vải chống cháy với phần thanh đáy. Đây là ưu điểm trong công tác cứu nạn cứu hộ của rèm cuốn chống cháy. Khác với cửa cuốn chống cháy truyền thống được làm bởi các nan thép nối liền với nhau. Trường hợp có người mắc kẹt trong hỏa hoạn, cần sử dụng các công cụ cứu nạn, đập phá cửa và việc này mất rất nhiều thời gian. Và có rất nhiều trường hợp đáng tiếc đã xảy ra do không kịp thời phá cửa để cứu người trong đám cháy. Vì vậy, Kodsdoor đã nghiên cứu vận dụng vải chống cháy để thuận tiện cho công tác cứu nạn, cứu hộ.

Ngăn chặn khói, dẫn khói tới ống thoát khí

Màn ngăn khói thường được thiết kế để dẫn dòng khói theo hướng cụ thể, thường là hướng thoát hiểm. Điều này giúp tạo ra một lối thoát an toàn cho người dân trong trường hợp cháy và đồng thời giảm khả năng gặp nạn do khói độc hại. Màn ngăn khói cho phép mở rộng quãng đường di chuyển của khói, dẫn đến ống thoát, giúp giảm áp lực trong khu vực cháy và người dân có thời gian sơ tán đến nơi an toàn. Khói vẫn được hạn chế và không thể lan tràn tự do sang các khu vực lánh nạn.

Khi có tín hiệu báo cháy, tự động hạ ngay cả khi ngắt điện

Trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra, việc ngắt điện sẽ đảm bảo an toàn cho cả công trình và con người tại đó. Màn ngăn cháy hoạt động trên cơ chế tự động và hệ thống cảnh báo cháy. Khi hệ thống báo cháy, rèm chống cháy sẽ tự động hạ xuống.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rèm cuốn ngăn khói E120 phút”

                                                                     CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU