Nhà máy 2 – Công ty TNHH PAIHONG Việt Nam

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa điểm thực hiện: Lô C_6A_CN, KCN Bàu Bàng mở rộng, TT Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương.
  • Thời gian thi công: từ ngày 15/08/2022 đến ngày 15/10/2022.
  • Phạm vi công việc: Cung cấp màn cuốn ngăn cháy E120 phút.
  • Năm thực hiện: 2022.

MÔ TẢ DỰ ÁN:

Nhà máy Paihong Hải Phòng giai đoạn 2 được xây dựng tại khu công nghiệp Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương, có quy mô 16ha. Nhà máy dự kiến sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với ngành sản xuất vải dệt kim, vải đan móc và các loai vải không dệt khác. Dự kiến khi nhà máy hoạt động sẽ có công suất gần 7000 tấn vải các loại/ năm. 

Tọa lạc tại khu công nghiệp Bàu Bàng – một trong những khu công nghiệp trọng điểm của Bình Dương , bên cạnh nhà xưởng, Paihong còn xây dựng nhà ở với các khu chức năng cho các bộ công nhân viên như phòng họp, khu làm việc văn phòng, sảnh tiếp khách, căn hộ khu nhà ở riêng biệt hay khu tập thể.

Cửa cuốn chống cháy E120 phút tại Nhà máy Paihong
Cửa cuốn chống cháy E120 phút tại Nhà máy Paihong

Tại dự án này, Kodsdoor Việt Nam tự hào là nhà cung cấp toàn bộ sản phẩm cửa cuốn chống cháy E120 phút cho dự án. Hiện sản phẩm cửa cuốn chống cháy là sản phẩm Kodsdoor có 20 năm kinh nghiệm sản xuất, đảm bảo được an toàn phòng cháy chống cháy cho khu vực nhà xưởng.

Cửa cuốn chống cháy E120 có khả năng chịu lửa tối đa lên đến 120 phút, đảm bảo an toàn cho người và tài sản khi xảy ra hỏa hoạn. Cửa cuốn thường được sử dụng trong các công trình nhà xưởng, nhà sản xuất, các công trình dân dụng…

paihong da
mancuon 1
Paihong skylink

===================================

Các trang thông tin về Công ty Cổ phần Kodsdoor Việt Nam:

http://mancuonnganchay.vnn.mn/

http://kodsdoor.com.vn/

Bài viết liên quan